QUẠT CÔNG NGHIỆP HAI BÌNH

QUẠT CÔNG NGHIỆP HAI BÌNH

hình hình
Tin tức

Nhu cầu hút bụi gỗ trong môi trường làm việc

Vì đặc thù các xưởng gỗ phát sinh rất nhiều bụi, và đặc thù của các công ty Gỗ việt nam đầu tư không đồng bộ nên môi trường làm việc rất ô nhiễm , với nhu cầu cấp thiết của môi trường kinh doanh các ông chủ cần cải thiện môi trường làm việc của mình để giữ chân các thợ của mình và tăng năng xuất lao động , tạo một môi trường thân thiện và hiện đại hơn.

Nhu cầu hút bụi gỗ trong môi trường làm việc

Nhu cầu là  rất lớn vì việt nam có rất nhiều các xưởng sản xuất gỗ nhỏ lẻ và nằm rải rác ở khắp mọi nơi.

Vì đặc thù các xưởng gỗ phát sinh  rất nhiều bụi, và đặc thù của các công ty Gỗ việt nam đầu tư không đồng bộ nên môi trường làm việc rất ô nhiễm , với nhu cầu cấp thiết của môi trường kinh doanh các ông chủ cần cải thiện môi trường làm việc của mình để giữ chân các thợ của mình và tăng năng xuất lao động , tạo một môi trường thân thiện và hiện đại hơn.

Và điều quan trọng nhất là các đối tác của các bạn càng ngày càng quan tâm nhiều hơn đến môi trường làm việc của công ty mà họ đang muốn hợp tác.

Gia đình tôi cũng làm trong ngành gỗ nên tôi hiểu rất rõ cần phải cấp thiết hạn chế lượng bụi phát sinh ra môi trường bằng các loại quạt hút bụi gỗ công nghiệp.

Hầu như trong sản xuất gỗ thì bụi phát sinh ở khắp mọi nơi,

Và rất cần các loại quạt hút bụi chuyên dụng nhằm khắc phục ngay các loại bụi phát sinh tránh tình trạng bụi phát sinh ra môi trường rồi mới hút và khác phục thì hầu như không khắc phục được gì.

Và điều tôi thấy nhiều công ty tìm mua và tư vấn mua Quạt Hút Bụi Gỗ vì công ty đặt trong khu dân cư nên khi bụi gỗ quá nhiều hay khi công ty phun sơn PU thì ảnh hưởng đến người dân, và để khắc phục các bạn phải tìm hướng khắc phục bằng các loại Quạt Hút Bụi Gỗ hay sơn đi ra một vị trí khác không ảnh hưởng đến môi trường xung quanh.

Các loại quạt hút bụi gỗ trên thị trường

Khi mình tìm hiểu để viết bài này mình có sớt trên mạng để tìm hiểu thêm về quạt hút bụi gỗ, nhình thấy đa phần các loại quạt hút bụi gỗ đều là một hệ thống hút bụi gồm một hệ thống ống dẫn, miệng ống hút, hệ thống lọc bụi, và cuối cùng là quạt ly tâm,bui_go

Nhưng trên thực tế gia đình mình làm gỗ bao nhiêu năm rồi cũng trưa bao giờ tính đến chuyện mua hệ thống đó về dùng, căn bản là vì chi phí không có nhiều như vậy, các hệ thống hút bụi gỗ đó chỉ để cho các công ty lớn đầu tư đồng bộ, và có vốn đầu tư lớn thôi còn các công ty nhỏ và vừa thì hầu như không đủ kinh phí để đầu tư như thế,images

Hiện tại các xưởng gỗ cũng đang dùng một số quạt dùng làm mát cũng như đẩy bụi gỗ ra một nơi khác, như các loại quạt tròn, nhưng nhược điểm chết người của các loại quạt hút bị gỗ đó là kém an toàn về cháy nổ vì giá cả rất rẻ,vì thế quạt được thiế kế rất sơ sài và kém an toàn, điểm quan trọng là motor của quạt thường không được bịt kín nên bụi bẩn rễ bị hút vào làm quạt hút bụi gỗ bị kêu và hiệu suất hoạt động kém, mà quạt kêu thì thôi rồi nhức hết đầu,

Thế giải pháp nào cho các xưởng mộc đạt được nhiều tiêu trí

-         Chi phí hợp lý với các xưởng gỗ vừa và nhỏ

-         Quạt hút bụi gỗ Hoạt động linh hoạt ở bất cứ vị trí nào

-         Quạt có thể Hút hết được các loại bụi khác nhau và đường kình khác nhau

-          Quạt Hút được cả sơn và hơi nước

-         Quạt hút bụi gỗ hoạt động bền bỉ

-         Quạt hút an toàn với xưởng gỗ và người sử dụng

-         Quạt hút bụi gỗ tích kiệm điện năng và bền đẹp

Đến đây bạn sẽ tự đặt ra cầu hỏi làm gì có loaị quạt hoàn hảo như vậy????

 Giải pháp hút bụi gỗ đỡ tốn kém mà linh động

Mình viết bài này theo kinh nghiệm cá nhân không mang ý hướng dẫn mà chỉ góp thêm ý kiến để các bạn tham khảo thêm, mọi quyết định chọn cho mình một loại quạt hút phù hợp đều tự các bạn quyết định vì mục đích viết bài chỉ để seo trang web: caohoang.com, hiện mình đang bán quạt công nghiệp và nếu các bạn có thời gian có thể tham khảo thêm biết đầu các bạn có thể tìm được loại quạt thích hợp của công ty chúng mình đang cung cấp.

Tranh thủ giới thiệu thêm về mình các bạn thông cảm nha hihi.

Thôi không lạc đề lữa mình sẽ giới thiệu cho các bạn một loại quạt hút bụi gỗ theo cá nhân mình là tốt vì một năm mình tư vấn và bán khá  nhiều dòng quạt này cho các xưởng mộc và khách hàng rất hài lòng về loại quạt này.

Đó là Quạt Hút Công Nghiệp Kin 500Quạt Hút Công Nghiệp Kin 300, Quạt Hút Công Nghiệp Kin 200,ong_gio_quat_hut_500_200x200

Với loại quạt này có rất nhiều ưu điểm mà các bạn nên tham khảo

1/ quạt được sản xuất và cung cấp cho hơn 20 quốc gia trên thế giới nên tiêu chuẩn kỹ thuật của loại quạt này rất tốt, đáp ứng hầu hết các yêu cầu của các nước khó tính nhất như Nhật Bản.

2/ Quạt hút kin 500, 200,300, được thiết kế bánh xe di chuyển đến bất cứ đâu có nhu cầu phát xinh bụi.

3/ Quạt hút bụi gỗ kin 500 có thể điều chỉnh mặt quạt hút theo nhu cầu làm việc.

4/ motor của quạt hút bụi gỗ được chạy bằng vòng bi và được bịt kín các bạn có thể hút được tất cả các tạp chất khác nhau, bụi, khói, sơn, hơi nước, hơi axit, hơi nóng, và nhiều loại tạp chất khác mà chỉ có quạt hút kin 500,200,300, mới làm được.

5/ quạt hút bụi gỗ có ống gió lối với quạt dài theo nhu cầu của khách để đẩy bụi đến lơi không ảnh hưởng đến mọi người,

Cách hoạt động của quạt hút bụi gỗ công nghiệp kin 500, 200, 300, rất đơn giản, bạn không cần phải lắp đặt gì cả mua quạt về bạn chỉ cần gắn ống gió vào quạt đặt ở vị trí đang phát sinh bụi bật máy nên , thế là song, các bạn có thấy đơn giản không, và còn bất cứ thắc mắc gì các bạn cứ gọi điện cho chúng mình nha, có nhiều những thắc mắc mà mình chưa giải thích hết trong bài này, à mà quạt hút này có bảo hành 2 năm nha các bạn,  quạt an toàn về cháy nổ nha các bạn, còn gì nhỉ, à motor của quạt được làm bằng 100% dây đồng nha, tuyệt không, còn gì không nhỉ, à các bạn có thắc mắc là lực đẩy bụi của quạt thì sao nhỉ.

Vì quạt hút công nghiệp kin 500, chuyên thiết kế để hút hoặc cung cấp không khí trong các tầng hầm hay ống cống, thi công tầng hầm nhà cao tầng, các bồn chứa lớn, nên lực đẩy gió hay cung cấp gió là rất lớn nha, hình như quạt có lưu lượng gió lên đến 13000 m3/h thì phải.

Còn giá thì sao nhỉ, cái này thì bạn phải gọi điện và tìm hiểu rồi.

 Nhu cầu về quạt hút bụi công nghiệp

Nhu cầu về quạt hút công nghiệp là rất lớn, không thể phủ nhận nhiều loại quạt hút có những ưu điểm và nhược điểm khác nhau không phải quạt nào cũng tốt hay xấu, quan trọng nhất là bạn cần mua đúng loại quạt công nghiệp mà doanh nghiệp mình đang thiếu, mà bạn thì không chuyên về lình vực thông gió, có rất nhiều các nhà tư vấn thường muốn bán được quạt mà bất chấp nhu cầu của khách.

Công ty Hai Bình chuyên sản xuất, phân phối các loại quạt công nghiệp nhà xưởng.

Liên hệ: 02866544979 - 0903649552

Các tin khác

Quạt hút bụi cho xuởng cơ khí.

Khi các bạn dùng bất cứ một sản phẩm gì đúng công dụng và nhu cầu thì đều làm tăng hiệu quả cao, và quạt công nghiệp cũng vậy, nếu dùng đúng các loại..

Quạt công nghiệp việt nam – thị trường quạt công nghiệp việt nam

Với một đất nước đang trên đà phát triển và hội nhập như việt nam thì mỗi ngành nghề đều có cơ hội phát triển và hội nhập, nhưng mục tiêu phát..
Zalo
Hotline tư vấn miễn phí: 0914 42 66 39 - 0903 649 552
news-news_detail